Menu

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 Khi đã tham gia vào Website bonghoanho.vn nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại...

- Đây là những thông tin bắt buộc quý khách hàng phải điền đầy đủ để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng các chương trình Khuyến mại, Giảm giá, các chương trình chăm sóc khách hàng khác khi quý khách là khách hàng thường xuyên của bonghoanho.vn

- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, các thông tin tài khoản thanh toán cá nhân, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào,bonghoanho.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Website bonghoanho.vn. Trường hợp cá nhân, tổ chức nào bị phát hiện có hành vi trên sẽ bị bonghoanho.vn kiện ra tòa án và bị xử lý theo pháp luật Việt nam.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Website bonghoanho.vn cũng như hệ thống máy chủ của Website bonghoanho.vn (hack, cheat...).
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị Website bonghoanho.vn qua email: bonghoanho.vn@gmail.com 
- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Website bonghoanho.vn.

Điều 5:
- Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
- Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị Website bonghoanho.vn.

Điều 6:

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều 7:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác và tuân thủ theo Chính sách bảo mật trên Website này.
- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên Website bonghoanho.vn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của bonghoanho.vn

bonghoanho.vn  có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và sẽ công bố ngay lập tức trên Website và thông báo cho khách hàng biết.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của bonghoanho.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của bonghoanho.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

bonghoanho.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao? Bông Hoa Nhỏ rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.Bông Hoa Nhỏ đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm, đăng bán sản phẩm & dịch vụ tại trang web của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của bonghoanho.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm xác thực thông tin khách hàng cũng như giúp cho người bán hàng, cung cấp dịch vụ có thể giao hàng, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích, quyền lợi đặc biệt chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến bonghoanho.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tại bonghoanho.vn, nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển, thanh toán, thông tin Gian hàng, địa chỉ IP truy nhập của Khách hàng & chủ Gian hàng  cũng được bonghoanho.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng bonghoanho.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi Thư giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới và những chương trình khuyến mãi của bonghoanho.vn,

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng,

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của bonghoanho.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website,

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam,

3. Chia sẻ thông tin

bonghoanho.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ bonghoanho.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của bonghoanho.vn và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của bonghoanho.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của bonghoanho.vn

4. Bảo mật thông tin khách hàng

bonghoanho.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và không sử dụng chế độ lưu trữ password khi đăng nhập Tài khoản. bonghoanho.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: 0963.514.114

Email: bonghoanho.kd@gmail.com

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của bonghoanho.vn chỉ được áp dụng tại http://bonghoanho.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại bonghoanho.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này